Mercedes > Mercedes – S500


Giới Thiệu Mercedes S500

 

Khách hàng đã mua xe

Mercedes-Benz S500 đầu tiên về Việt Nam mang ngoại thất màu trắng cùng nhiều chi tiết sơn đen và bộ vành đa chấu kép mạ crôm sáng bóng. Bên trong khoang lái của chiếc xe Mercedes-Benz S500 duy nhất được mang về nước tại thời điểm này có nội thất tông màu đỏ nổi bật.
Ở thiết kế, Mercedes-Benz S500 phiên bản W223 sở hữu lưới tản nhiệt với 3 thanh ngang mạ crôm phần viền lưới tản nhiệt được bo tròn hơn so với bản cũ và hạ thấp xuống gần hốc gió trước. Các hốc gió kéo dài sang 2 bên đầu xe với trang bị thêm thanh nẹp mạ crôm.

Đây gần như là phiên bản cao cấp nhất của S-Class hiện tại, nếu không tính các biến thể Maybach

Mercedes-Benz S500 được trang bị đèn pha Multibeam LED với 84 đi-ốt phát sáng tiêu chuẩn. Trong khi đó, cụm đèn pha Digital Light là trang bị tùy chọn, giúp tăng độ chính xác của tính năng điều chỉnh đèn pha theo góc chiếu lên 100 lần so với loại Multibeam tiêu chuẩn. Đồng thời, đèn pha Digital Light có thể chiếu thông tin xuống mặt đường phía trước như biểu tượng cảnh báo đường đang sửa hoặc làm nổi bật người đi bộ, biển báo giao thông và vạch kẻ đường.
Bên sườn, Mercedes-Benz S500 được trang bị tay nắm cửa có thể bật ra và thụt vào tùy chọn giống như mẫu siêu xe Lamborghini Huracan. Trong khi đó, đường vai của xe được đẩy lên cao, nằm sát đường chân kính. Bên dưới bệ cửa có thêm nẹp mạ crôm mới nhằm nhấn mạnh chiều rộng của thân xe. Ngoài ra, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn này còn có nhiều loại la-zăng khác nhau với đường kính từ 18 – 21 inch.
Về kích thước, Mercedes-Benz S-Class  sở hữu chiều dài 5.179 mm ở bản tiêu chuẩn (tăng 54 mm) và 5.289 mm ở bản kéo dài LWB (tăng 34 mm). Bản thân chiều rộng cũng tăng thêm 22 mm lên 1.921 mm trong khi chiều cao đạt mức 1.503 mm, nhỉnh hơn 10 mm. Riêng chiều dài cơ sở của xe tăng 71 mm lên 3.106 mm ở bản tiêu chuẩn và tăng 51 mm lên 3.165 mm ở bản LWB.

Nội thất bên trong trẻ trung và nhiều công nghệ hơn, phù hợp hơn cho các “ông chủ” thích tự cầm lái

Hiện chưa rõ mức giá bán của Mercedes-Benz S500 đầu tiên về nước, chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-Benz S-Class thế hệ thứ 7 tại thị trường nước ngoài bắt đầu từ 93.438 Euro đến 117.786 Euro, tương đương 2,55 tỉ đến 3,21 tỉ đồng. Từ mức giá này, có thể dự đoán xe sẽ có giá hơn 10 tỉ đồng khi bán ra tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *